Sữa Hikid Hàn Quốc có tốt không?

Với bất cứ sản phẩm sữa nào, chất lượng luôn là điều mẹ quan tâm tới đầu tiên khi lựa chọn cho bé. Vậy Hikid sẽ hỗ trợ sự phát triển của bé nhà mình như thế nào?

1. Mang lại sự phát triển toàn diện

Với hệ chất dinh dưỡng hàm lượng cao và đa dạng, Hikid được biết đến là sản phẩm mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.
– Giúp bé phát triển chiều cao và hệ xương rắn chắc: Hàm lượng canxi, kẽm, sắt là sự bổ sung cần thiết mang lại cho bé hệ xương khỏe khoắn, rắn chắc. Hơn nữa, là dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ trong suốt giai đoạn 1-9 tuổi nên Hikid không ngừng bổ sung, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển về chiều cao, hệ xương cho trẻ.

– Giúp trẻ phát triển trí tuệ tốt hơn, bé thông minh hơn: Giai đoạn 1-9 tuổi là lúc bé bắt đầu ghi nhận và học tập mọi thứ xung quanh. Đây là lúc rất cần các dưỡng chất giúp bé phát triển toàn diện hơn về trí tuệ. Có hàm lượng DHA tương đối cao cùng với việc bổ sung Sphingomyelin. Hikid giúp cho bé hoàn thiện hơn về hệ thần kinh và cấu trúc não bộ, giúp bé nhà mình nhanh nhẹn và thông minh hơn.

2. Giải pháp tuyệt vời cho hệ tiêu hóa và miễn dịch

Hikid từ lâu là lựa chọn cho trẻ bị dị ứng với sữa bò, sữa bổ sung một lượng axit béo không no cùng protein huyết thanh giúp bé hấp thu tốt hơn các dưỡng chất có trong sữa công thức. Sự xuất hiện của hàm lượng chất xơ tự nhiên với lượng rất cao giúp cải thiện hệ tiêu hóa non nớt của trẻ một cách hiệu quả.

Trong sữa Hikid có một lượng Immunoglobulin có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ trẻ khỏi sự xâm nhập của các loại virus, các mầm bệnh từ môi trường bên ngoài. Nucleotide và Axit Linoleic có trong sữa hình thành nên môi trường hoàn hảo cho sự phát triển của lợi khuẩn, củng cố hệ miễn dịch của trẻ.

3. Hikid- sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Thực sự, trong thời điểm hiện tại, vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề khiến các gia đình đau đầu khi lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng cho bé. Đặc biệt là với các sản phẩm sữa, thường là bữa ăn phụ của bé hằng ngày nên việc lựa chọn các hãng sữa, các địa chỉ bán sản phẩm cho mẹ và bé uy tín, an toàn luôn là ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Đơn vị cung cấp sản phẩm sữa Hikid đó là tập đoàn ILDONG, một trong những tập đoàn uy tín về cung cấp giải pháp dinh dưỡng an toàn, chất lượng cho trẻ nhỏ tại Hàn Quốc và châu Á. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên hệ