-7%

Sữa Similac Human Milk Fortifie cho bé sinh non và nhẹ cân

1,500,000 VNĐ 1,400,000 VNĐ

Đặt hàng ngay
Tình trạng: Còn hàng Danh mục: , , ,

SỮA SIMILAC HUMAN MILK FORTIFIER

Có thể nói đây là sữa đầu bảng cho trẻ sinh non và chỉ pha được với sữa mẹ. Sản phẩm dạng bột, chia thành các gói hòa tan để tăng cường năng lượng và chất lượng của sữa mẹ.
Theo như một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng hàm lượng protein và khoáng chất của sữa mẹ không đủ để đáp ứng nhu cầu đang phát triển của trẻ non tháng. Những thiếu hụt này đặc biệt  ở trẻ sinh non <1500 g và sinh cực non <1000 g với nhu cầu protein và khoáng chất cao nhất cho sự tăng trưởng. Ví dụ như canxi và phốt pho bổ sung cần thiết để ngăn ngừa loãng xương hoặc nhu cầu bổ sung vitamin D, sắt, chất điện giải, vitamin và khoáng chất vi lượng cần thiết.
Sữa Similac Human Milk Fortifier được Abbott phát triển, là dòng sữa chuyên biệt cho vấn đề này, được nhiều bác sĩ chuyên khoa sơ sinh các viện khuyên dùng cho các bé sinh non, cực non vì cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết, đưa đến những cải thiện về cân nặng, chiều dài, tăng trưởng chu vi vòng đầu và cải thiện khoáng hóa xương nhanh chóng, cũng như trí não ở trẻ sinh non tháng.

– Sữa bột similac human milk fortifier là sữa non – được đặc chế cho trẻ sinh non, nhẹ cân, tăng cường AA, DHA, sắt. Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ và giúp trẻ bắt kip đà tăng trưởng.

– Sữa bột similac human milk fortifier của hãng sữa abbott được khuyên dùng cho đến khi trẻ đạt mức cân nặng 3600 gram.

SỬ DỤNG:

– Sữa bột similac human milk fortifier là công thức dinh dưỡng đặc biệt được đặc chế cho trẻ sinh non, nhẹ cân được tăng cường AA, DHA và sắt. Với những trẻ rất nhẹ cân, đường tiêu hóa còn non yếu, dễ bị thương tổn, vì thế cần rất cẩn trọng khi cho trẻ bú.