-18%

Sữa Friso gold Nga số 3 cho bé 1-3 tuổi, 800g

505,000 VNĐ 415,000 VNĐ

Đặt hàng ngay
Mã: 500000

SỮA FRISO GOLD NGA SỐ 3 – DÀNH CHO BÉ TỪ 1 – 3 TUỔI

Sữa Friso Gold số 3 được sản xuất từ sữa bò nguyên chất. Đàn bò được nuôi thả trong môi trường tự nhiện, không sử dụng chất tăng trưởng. Với quy trình khép kín để sản xuất ra những giọt sữa thơm ngon, tinh khiết dành cho bé.

Friso gold hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng đề kháng ở trẻ nhỏ: Bởi sự chất xơ, nucleotides, selen tốt cho hệ tiêu hóa, phòng ngừa bệnh thông thường trong giai đoạn sơ sinh

Đặc biệt, sữa không có:

–       Đường
–       Chất tạo màu
–       Không chứachất bảo quản
–       Không chứa tinh bột

Thành phần dinh dưỡng của sữa Friso Gold 3

Bột sữa, bột whey giàu đạm, bột galacto-oligosaccharides (Gos), khoáng chất như: săt sunphat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulfat, kali iodua, natri seleni; dầu cá, dicanxi photphat, vitamin Nucleotides, selen, taurin, DHA, ARA,Khoáng chất cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng đề kháng:canxi cacbonat, sắt sulfat, kẽm sulfat, mangan sulfat, đồng, sulfat, kali iodide, Natri Selenat.

Cácloại vitamin (L ascorbate natri, Laskorbyl palmitat, DL-alpha-tocopherol acetate, nicotinamide, D-pantothenate, canxi, thiamin hydrochloride, pyridoxin hydrochloride, retinol acetate, riboflavin, axit folic, fytomenadyon, D-biotin, cholecalciferol

Những thành phần dưỡng chất vô cùng quan trọng là Choline, Taurin, DHA, AA, SA đều bổ sung trong công thức sữa Friso Gold 3 giúp cho hệ thần kih mắt và trí não của bé phát triển vượt trội. Vì vậy những thành phần này luôn được các bậc phụ huynh quan tâm khi chọn sữa hoặc thức ăn cho bé khác.

Giúp bé phát triển chiều cao tối ưu

Sữa bột Friso Gold 3 giúp bé phát triển chiều cao tối ưu trong những năm tháng đầu đời. Bởi trong sản phẩm chứa tỉ lệ Canxi và photpho thiết yếu, ngoài ra còn bổ sung thêm vitamin D giúp cho chiều cao của trẻ phát triển tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Lấy mỗi muỗng gạt ngang tương đương 6.3gr

Hòa tan 5 muỗng sữa bột trong 180ml nước ấm (đun sôi để nguội đến 40°C). Phải là nước đun sôi để nguội dần để đảm bảo các vi khuẩn có ích Probiotics vẫn còn sống.

Lượng dùng: 2 – 3 ly mỗi ngày.