-8%

Sữa Abbott Grow Gold 6 900g (6 tuổi trở lên)

390,000 VNĐ 360,000 VNĐ

Đặt hàng ngay
Tình trạng: Còn hàng Danh mục: , , ,

Sữa Abbott Grow Gold 6 mới với hệ dưỡng chất tiên tiến G Power+ giàu dưỡng chất và protein chất lượng cao, đủ 9 acid amin thiết yếu, giúp bé từ 6 tuổi trở lên phát triển tốt về thể chất và trí tuệ.

Abbott Grow Gold 6 được bổ sung dưỡng chất cho chế độ ăn hằng ngày, giúp trẻ phát triển tốt chiều cao, não bộ và tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm giàu vitamin D, Canxi và Phốt pho, tỷ lệ Canxi/Phốt pho theo các khuyến nghị của Hoa Kỳ. Cùng với Protein chất lượng cao giàu Lysin hỗ trợ hấp thu Canxi cho xương chắc khỏe và giúp phát triển chiều cao của trẻ.

Bổ sung DHA, Taurin, Cholin, sắt, kẽm, i ốt và đồng, giúp phát triển tốt não bộ và thị giác. Tryptophan giúp hỗ trợ dẫn truyền thần kinh.

Bổ sung chất xơ (Inulin và FOS) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Các chất chống oxy hóa (vitamin A, C, E) giúp tăng cường sức đề kháng.

Sữa Abbott Grow hươu cao cổ

Hướng dẫn sử dụng sữa Abbott Grow Gold 6

Rửa sạch tay trước khi pha.

Để có 200ml sữa Abbott Grow Gold 3 + cho 175ml nước chín để nguội vào ly (khoảng 370C), từ từ cho vào ly 3 muỗng gạt ngang (36g) bột Abbott GROW GOLD 3+ (muỗng có sẵn trong hộp), khuấy cho tan đều.

Uống ngay sau khi pha. Nếu không uống ngay, nên đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

Khi pha đúng theo hướng dẫn, hộp 400g bột có thể pha được khoảng 11 ly, mỗi ly 200ml.

Pha chuẩn: Pha 180g bột Abbott GROW GOLD 3+ với 875ml nước để được 1 lít hoặc 3 muỗng gạt ngang (36g) bột với 175ml nước để được 1 ly 200ml.

Bảo quản: Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được đậy kín và bảo quản ở nơi khô mát, nhưng không cho vào tủ lạnh, và phải được dùng trong 3 tuần.

Không được dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng vì có thể gây bỏng. Tiếp theo Abbott Grow Gold 3+ cho trẻ từ 3 tuổi trở lên là công thức Abbott Grow Gold 6+ cho trẻ trong độ tuổi đến trường từ 6 tuổi trở lên.