Máy pha sữa tự động Tiny Baby Formula

3,700,000 VNĐ

Mô tả ngắn:

Đặt hàng ngay

Máy pha sữa tự động, chỉ mất 5 giây để có một bình sữa cho bé.
Con khóc đòi ăn, pha sữa cho con mất nhiều thời gian làm nhiều bố mẹ căng thẳng. Đã có máy pha sữa tự động từ Nhật Bản sẽ giúp các bố mẹ chăm con tốt hơn, cả nhà cùng vui.

Máy pha sữa tự động Tiny Baby Formula được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Tiny Baby Formula là đơn vị hàng đầu NHẬT BẢN trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm cho Trẻ Em.

– Sản phẩm của Tiny mang kiểu dáng và chất lượng Châu Âu, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc tế nghiêm ngặt nhất hiện nay. Chỉ mất 5s để chuẩn bị một bình sữa thật hoàn hảo từ nhiệt độ đến thành phần.

– Tiny Baby Formula có bảng điều khiển cảm ứng có thể điều chỉnh nước, công thức sữa và nhiệt độ phù hợp. Với hàng loạt các cảm biến nhiệt độ, trọng lượng, sữa được pha ra với công thức chính xác tuyệt đối, tan hoàn toàn, không bị vón cục hoặc bọt khí.

– Thiết kế cài đặt của máy đơn giản, chỉ cần nhấn vài nút lần đầu để cài đặt chế độ phù hợp với công thức sữa trẻ.

– Máy được làm từ nhựa Tritan, vốn là nhựa thiên nhiên, thân thiện với môi trường và đặc biệt không chứa BPA, thích hợp để sản xuất các dòng sản phẩm liên quan đến trẻ em và cực kỳ an toàn.