Aptamil Profutura số 2 Bạc – Đức 800g

699,000 VNĐ

Đặt hàng ngay
Tình trạng: Còn hàng Danh mục: , ,

Sữa Aptamil vốn được các mẹ tin dùng với khả năng phát triển chiều cao và hỗ trợ miễn dịch cho bé. Tuy nhiên, dòng sản phẩm mới của Aptamil nay còn được cải tiến với công thức mới giúp tập trung phát triển trí não cho bé yêu.

Điểm đặc biệt nhất của Sữa Aptamil Profutura 2 Đức chính là hàm lượng LCP-Milupan khổng lồ, bổ sung Omega3 và Omega 6 (DHA, AA). Đây cũng là loại sữa được đánh giá là có hàm lượng LCP cao nhất trong các dòng sữa công thức.

Như vậy, mẹ có thể hiểu được tại sao Sữa Aptamil Profutura lại nhanh chóng tạo nên cơn sốt như hiện nay.

Từ 6 tháng tuổi trở đi là bé yêu của mẹ đã bắt đầu ăn dặm rồi đấy! Việc làm quen với các loại thực phẩm mới sẽ khiến bé gặp một vài vấn đề về tiêu hóa như: đầy bụng, rối loạn tiêu hóa, táo bón… vì hệ đường ruột của bé tập quen với các loại thực phẩm mới mà bé học ăn.

Chính vì thế, Sữa Aptamil Profutura 2 ngoài hỗ trợ trí não còn giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé rất tốt nữa đấy. Tiêu hóa khỏe chính là nền tảng cho hệ miễn dịch chắc. Cũng nhờ vậy mà bé sẽ đỡ ốm vặt hơn khi mọc răng, khi bé tập bò, tập đi…

Thành phần cần thiết:

Thành phần độc đáo của Aptamil Profutura Milk Foods mới giúp bạn đặt nền tảng cho tương lai khỏe mạnh của bé ngay cả sau khi cho con bú. Aptamil Profutura Follow-on Milk 2 hỗ trợ:

  • Bởi vitamin B2 một chức năng bình thường của sự trao đổi chất năng lượng
  • Bởi các vitamin A, C và D một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh
  • Axít béo Omega-3 ALA phát triển não bộ
  • Hàm lượng LCP – Milupan cao giúp trí não bé phát triển vượt trội, tăng khả năng nhận thức cũng như học hỏi, giúp phản xạ trí não của bé linh hoạt hơn.
  • Protein được thủy phân và điều chế ở dạng dễ tiêu giúp hệ tiêu hóa của bé dễ hấp thu nhất, không làm quá tải hệ tiêu hóa.
  • Lợi khuẩn Bifidobacteria và Lactobacilli giúp hỗ trợ đường ruột, ngăn ngừa táo bón, đầy bụng và tiêu chảy.
  • Hương vị của sữa không quá ngậy, độ ngọt vừa phải nên rất dễ uống.
  • Sữa dễ pha, dễ uống và dễ hấp thu.

Trong nhiều năm, nghiên cứu Nutricia của Aptamil đã kiểm tra ảnh hưởng của dinh dưỡng trẻ thơ đến sự phát triển trong tương lai (ENP = Lập trình dinh dưỡng sớm). Kiến thức này kết hợp Aptamil với hơn 40 năm kiến ​​thức về sữa mẹ giúp bé có một khởi đầu tối ưu trong cuộc sống.

Aptamil – Một thương hiệu truyền cảm hứng cho sự tự tin

Trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi đã được hưởng những điều tuyệt vời nhất từ thương hiệu Aptamil trong nhiều thế hệ. Sữa được sản xuất theo các tiêu chí nghiêm ngặt nhất và được theo dõi liên tục. Đặc biệt phát triển Prebiotics trong công thức Aptamil hỗ trợ sự phát triển của hệ thực vật đường ruột khỏe mạnh. Từ khoảng bốn tháng tuổi, đứa trẻ khao khát và mong muốn một chế độ dinh dưỡng tối ưu hơn cho sự phát triển. Aptamil sẽ giúp cho bạn hoàn thành ước muốn dinh dưỡng toàn diện đó cho đứa con của bạn.

Sản phẩm cho trẻ nhạy cảm và dị ứng

Đối với những đứa trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có dạ dày nhạy cảm, Aptamil là lựa chọn tối ưu nhất, một thực phẩm đặc biệt có chất lượng cao, không gây dị ứng.  Aptamil luôn sẵn sàng cho tất cả nhu cầu cầu dinh dưỡng cần thiết cho trẻ. Với Aptamil, bạn sẽ dễ dàng hơn cho trẻ bắt đầu cuộc sống thú vị. Sự ấm áp cùng sự chăm sóc của cha mẹ kèm một chế độ ăn uống cân bằng với sữa Aptamil sẽ khiến bé yêu của bạn có một cuộc sống tuyệt vời và sự phát triển toàn diện.

Hướng dẫn pha sữa Aptamil:

Thực hiện theo các hướng dẫn sử dụng khi chuẩn bị sữa em bé. Chuẩn bị không đúng cách có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe do sự phát triển của vi trùng không mong muốn.
Chuẩn bị sữa trước bữa ăn và cho sử dụng ngay. Không sử dụng sữa dư thừa.
Làm sạch kỹ chai, núm vú và vòng. Không làm nóng sữa trong lò vi sóng (quá nóng).

1. Đun sôi nước uống và để nguội đến khoảng. 40 ° C.
2. Thêm 2/3 lượng nước cần thiết vào chai. Tương ứng 1 thìa gạt là 30ml nước đun sôi để nguội
3. Để đo chính xác bột, lau sạch muỗng đo kèm theo trên gạt nước.
4. Thêm lượng bột yêu cầu vào chai.
5. Đóng chai và lắc mạnh, thêm lượng nước còn lại và lắc mạnh lượng chứa trong chai. Mở chai và đính kèm núm vú.
6. Kiểm tra lượng chứa trong chai để uống nhiệt độ (khoảng 37 ° C).